Quá Trình Sản Xuất

Tấm lợp sinh thái được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu chất liệu trong nghành môi trường và đội ngũ công nhân có tay nghề sản xuất Tấm Lợp Sinh Thái nên chúng tôi đáp ứng tốt yêu cầu về vấn đề bảo vệ Môi Trường Thân thiện với môi trường trong thời đại ngày nay. Thời đại của cả thế giới đang cùng nhau chung sức bảo vệ môi trường sinh thái.

Để có được một tấm lợp sinh thái tốt với đầy đủ những ưu điểm trọn vẹn thì quy trình sản xuất nhất thiết phải tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Mỗi một sản phẩm chúng tôi ra lò đều có bộ phận kỹ sư kiểm tra chất lượng. nếu đạt yêu cầu chúng tôi mới cấp tới người tiêu dùng.

 Sản phẩm tấm lợp sinh thái corrubit được sản xuất từ nhựa bitum biến tính và sợi celulozo qua quá trình thẩm thấu từ những hạt bitum qua celulozo tạo nên những màng mỏng kết dính lẫn nhau, với nhiều lợp như vậy đã tạo thành tấm lợp corrubit và ép ở nhiệt độ cao ( trên 1.000độ c) sau đó đi qua buồng tạo mầu để có mầu sắc theo ý muốn. mầu của sản phẩm đã tạo xong một lần nữa tiếp tục được ép sao cho mầu và sản phẩm dính liền nhau.

 

0982142382
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0982142382 SMS: 0982142382